Vài năm trở lại đây, thác khói trầm hương là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Do nhu cầu ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng thác khói trầm hương đẹp-độc-lạ. Trong đó nhất định phải kể đến thác khói trầm hương Bát Tràng. Nhiều người cho rằng đây là một sản phẩm được sản xuất từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng? Sự thật có phải thế không? Sau khi tham khảo 6 điều thú vị sau đây, bạn sẽ có câu trả lời ngay.

Thác khói trầm hương Bát Tràngcó nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng?

Đáp án là có. Thác khói trầm hương Bát Tràng đúng là có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng mà chúng ta vẫn biết. Nhưng vẫn có những chiếc thác trầm hương dán nhãn Bát Tràng từ những “lò’’ khác sản xuất ra.

Dĩ nhiên, uy tín cũng như chất lượng của làng gốm Bát Tràng từ bao đời nay là điều không phải bàn cãi. Nên một điều rõ ràng là những sản phẩm thác khói trầm hương có gắn kèm chữ “Bát Tràng’’ đều sẽ tiêu thụ cực tốt trên thị trường.

tkth bat trang
Thác trầm hương Bát Tràng có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng?

Chất lượng của thác trầm hương Bát Tràng có phải rất tốt không?

Có thể khẳng định rằng, chất lượng thác trầm hương Bát Tràng chính hiệu luôn được đánh giá cao. Xuất xứ từ làng gốm có từ lâu đời, mọi sản phẩm ở đây chinh phục người dùng không chỉ ở mẫu mã đẹp, đa dạng và bắt mắt mà còn do độ bền cao.

Thác khói trầm hương Bát Tràng có phải làm hoàn toàn bằng chất liệu gốm sứ không?

Chính xác là như vậy. Không phải tự nhiên mà người ta thêm chữ Bát Tràng vào trong tên sản phẩm. Mà chất liệu chính là lý do của cái tên đó. Chất liệu làm thác khói Bát Tràng chính là từ 100% gốm sứ.

Vì vậy, nếu bạn có thấy ở đâu đó quảng cáo là bán thác khói Bát Tràng nhưng lại không phải từ 100% gốm sứ thì sản phẩm ấy không thể gọi là thác khói trầm hương Bát Tràng được nhé. Dù có thể chiếc thác trầm hương đó xịn hơn, được làm với chất liệu tốt hơn.

tkth bat trang 2
Thác trầm hương Bát Tràng làm từ gốm sứ 100%?

Thiết kế của thác khói Bát Tràng đa dạng, phong phú

Các thiết kế của thác khói Bát Tràng cực kỳ phong phú và đa dạng. Hầu hết kiểu dáng gì cũng có, từ đơn giản đến phức tạp, từ Phật Di lặc, Phật Quan Âm, hòa thượng, đóa sen…

Giá bán của thác khói trầm hương Bát Tràng

Giá thành của thác trầm hương Bát Tràng không quá đắt, thậm chí so với mặt bằng chung thác khói trên thị trường thì có thể dùng từ “rẻ’’ để nhận định cũng được. Thông thường, sản phẩm này có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm ngàn đồng. Cũng có một số thác khói Bát Tràng có giá lên tới 1, 2 triệu nhưng không nhiều.

tkth bat trang 2 1
Giá bán thác trầm hương Bát Tràng.

Với mức giá này, có nhiều bạn thắc mắc là giá “rẻ” liệu có phải hàng kém chất lượng không? Sự thật đương nhiên là không phải rồi. Vì chất lượng gốm Bát Tràng đã được khẳng định từ rất mấy trăm năm trước, ngoài ra vì là sản phẩm được sản xuất trong nước nên sản phẩm không phải chịu chi phí vận chuyển nếu nhập từ nước ngoài về. Ngoài ra gốm cũng không phải là chất liệu quá đắt đỏ. Còn nếu nhà sản xuất dùng loại gốm cao cấp hơn thì giá chắc chắn sẽ cao hơn. Vậy nên bạn yên tâm được về chất lượng sản phẩm nhé.

Nơi nào bán thác trầm hương Bát Tràng uy tín chất lượng?

Sản phẩm thác trầm hương Bát Tràng có thể được mua trực tiếp ngay tại làng gốm Bát Tràng. Hoặc bạn cũng có thể ghé qua showroom của Trầm Hương Bảo Lộc để mua nhé. Tại đây, bạn không chỉ tìm được những sản phẩm thác khói trầm hương ưng ý về chất lượng mà cũng có rất nhiều lựa chọn về mức giá.

Showroom Tram Huong Bao Loc 53 tram huong bao loc scaled
Showroom Trầm Hương Bảo Lộc có đa dạng các mẫu thác khói trầm hương cho quý khách lựa chọn.

Trên đây là chia sẻ một vài điều thú vị về thác khói trầm hương Bát Tràng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm trầm hương khác tại địa chỉ tramhuongbaoloc.vn/

Xem thêm về Ý nghĩa của thác khói trầm hương đối với cuộc sống con người

Hỏi và đáp (0 bình luận)

096.597.85.66