Người dân Hải Dương nói chung và huyện Tứ Kỳ nói riêng luôn tâm niệm rằng nghề làm hương, đặc biệt là hương trầm là một nghề truyền thống lưu truyền từ nhiều đời nay. Do vậy, mỗi sản phẩm hương trầm đều mang một dấu ấn văn hóa truyền thống rất thiêng liêng của người dân Tứ Kỳ, Hải Dương.

Picture1

Với kinh nghiệm 30 năm làm hương trầm, từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ, gia đình anh Bùi Đức Bình đã phát triển, mở rộng quy mô sản xuất và thành lập Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc vào năm 2020 với mong muốn mang trầm hương Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và xa hơn nữa là bạn bè khắp năm châu.

Sản phẩm Trầm Hương Bảo Lộc được coi là một trong những sản phẩm ưu việt của Công ty, với thành phần được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất có nguồn gốc từ địa phương Hải Dương và các vùng đất trầm nổi tiếng của Việt Nam cùng với keo bời lời, và tăm tre. Công ty đã sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không dùng hương liệu nhân tạo, để tạo nên hương trầm thơm thanh khiết, nhẹ nhàng, không cay, an toàn cho sức khỏe mọi người, kể cả người già và trẻ nhỏ.

Picture2

Ngoài ra, sản phẩm Trầm hương Bảo Lộc được thiết kế rất nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhu cầu của khách hàng để dâng lên Đức Phật, các chư vị Thần Linh và Gia tiên, đây được là món quà quý giá dành tặng cho gia đình, và bạn bè. Bên cạnh đó, sản phẩm Trầm hương Bảo Lộc còn có tác dụng thay thế nhang hương truyền thống. Hơn nữa, sản phẩm được hình thành tự nhiên, vì vậy sản phẩm còn có tác dụng phong thủy, giúp mang nguồn vượng khí vào trong nhà, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ chấn gia môn tránh tà ma, hóa giải điềm hung, mang lại bình an cho ngôi nhà của khách hàng.

Picture3

Với những giá trị mà sản phẩm Trầm hương Bảo Lộc mang lại, Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất hương trầm ở Việt Nam để cung cấp những sản phẩm có giá trị ra thị trường.

                                                                                                       Người viết

                                                                                                        Bùi Đức Bình

Hỏi và đáp (0 bình luận)

096.597.85.66