Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc (Trầm Hương Bảo Lộc) ra đời năm 2018 với mong muốn mang trầm hương Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và xa hơn nữa là bạn bè khắp năm châu.

Trầm Hương Bảo Lộc tự hào là nhà sản xuất nhiều loại sản phẩm trầm hương khác nhau như nhang trầm hương, trầm ép hình, trầm khoanh, nụ trầm, bột trầm. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất có nguồn gốc từ các vùng đất trầm nổi tiếng của Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không dùng hương liệu nhân tạo, hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng, không cay, an toàn cho sức khỏe mọi người, kể cả người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, các sản phẩm của Bảo Lộc đều được thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp để Khách hàng dùng dâng lên Đức Phật, các chư vị Thần Linh và Gia tiên, là món quà quý giá dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Các sản phẩm của Trầm Hương Bảo Lộc thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như chung cư, phòng máy lạnh, nhà nền, hay phòng trà, phòng làm việc, yoga & thiền định. Đốt trầm hương giúp thanh lọc không khí, thanh trùng tẩy độc, giúp tinh thần thư giãn, hệ thần kinh minh mẫn, sảng khoải, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Trầm hương được hình thành tự nhiên, vì vậy còn có tác dụng phong thủy, giúp mang nguồn vượng khí vào trong nhà, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chấn gia môn tránh tà ma, hóa giải điềm hung, mang lại bình an cho ngôi nhà của bạn.

Chứng nhận an toàn:

Tất cả sản phẩm nhang trầm hương của Trầm Hương Bảo Lộc đều được chứng nhận an toàn với sức khỏe, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Sở Khoa học và kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6994:2001 và QCVN 19:2009/BTNMT.

Lan tỏa giá trị trầm hương Việt, mang tâm an đến mọi nhà, đó chính là ý nghĩa và giá trị sâu sắc mà Trầm Hương Bảo Lộc muốn gửi gắm đến Khách hàng của mình.