Trong các loại chất đốt hiện nay, thì nhang trầm hương luôn được người thờ cúng lựa chọn vì có tính tâm linh đặc biệt. Loại nhang này xuất hiện ở khắp mọi nơi từ bàn thờ tổ tiên, đình chùa… Vậy nhang trầm hương có những loại nào? Cùng Trầm hương Bảo Lộc khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nhang trầm có tăm

Nhang trầm hương có tăm cũng được làm từ bột gỗ trầm hương cao cấp được nén lại. Sản phẩm này được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất. Quy trình sản xuất nhang trầm có tăm khá phức tạp và công phu. Bột trầm cần đảm bảo 100% tự nhiên, không vụn, cát,… để làm ra những cây nhang trầm hương đúng chuẩn.
Thông thường các sản phẩm từ nhang trầm có tăm sẽ được sử dụng để thắp bàn thờ gia tiên, thần thổ địa, cúng phật… Các sản phẩm từ nhang cây được sản xuất từ hàng phổ thông đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng.
1 1
Nhang trầm hương có tăm

2. Nhang trầm hương không tăm

Loại nhang trầm này được làm từ bột gỗ trầm hương tán mịn và tạo hình bằng keo kết dính tự nhiên. Nhang này không có lõi tăm nên vẫn giữ được hương thơm tự nhiên và tinh khiết nhất. Đặc biệt, nhang trầm hương không tăm thường được làm từ vụn trầm lâu năm nên chất lượng tuyệt vời và giá thành cũng cao hơn các loại khác. Có thể liệt kê một số sản phẩm nhang trầm không tăm:

2.1. Nhang khoanh: được thiết kế thành những khoanh trầm nhỏ, thời gian cháy một khoanh tầm 2 tiếng, sử dụng được đa dạng nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, tập yoga và đặc biệt hiệu quả khi ngồi thiền, đọc sách.

2

Nhang khoanh

2.2. Nhang vòng: Nhang vòng trầm hương được quấn thành nhiều vòng, dành để đốt với thời gian cháy lâu. Có 3 loại: 12 giờ, 24 giờ (1 ngày) và 72 giờ (3 ngày) cháy liên tục.

2.3. Trầm nụ: Đây là một sản phẩm không thể thiếu đi kèm với các sản phẩm xông trầm, có tác dụng xua đuổi tà khí, làm sạch không gian sống và tạo cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

4

Trầm nụ

  • Với Thiền định và Yoga: Đốt 1 nụ nhang trầm trước khi ngồi Thiền xua đuổi khí lạnh, tà khí, làm ấm không gian, sau đó, trước khi ngồi đốt 1 nén nữa trong quá trình ngồi.
  • Với phật tử:Trước và trong khi tụng kinh, niệm Phật, dâng nén hương trầm thiên nhiên giúp không gian ấm cúng, tâm trạng thư thái, thành kính dâng Phật.
  • Đốt nụ nhang trầm trong phòng trước khi đi ngủ, xua đuổi khí lạnh, khí độc ra khỏi phòng ngủ, an thần cho giấc ngủ sâu.
  • Với trẻ em: Đốt nhang nụ trong phòng có trẻ nhỏ, giúp trẻ khỏe mạnh, vui chơi không sợ nhiễm khí độc, xua đuổi tà khí và âm khí. Đặc biệt nhang nụ Trầm Tuệ hoàn toàn tự nhiên, 100% không hoá chất độc hại và không hương liệu, rất tốt cho sức khỏe.
  • Với gia đình: Xông nhà khi vào nhà mới, xua đuổi tà khí, khí độc hại từ vật liệu xây dựng. Thay thế hương đốt hóa chất không tốt trong nhà, thay thế nước hoa xịt phòng hương liệu. Xông nhà hàng ngày tăng cường dương khí, làm ấm nhà, thơm nhà, gia tăng vượng khí và tài lộc.
  • Với người kinh doanh: Xông nhang nụ hằng ngày giúp gia tăng vượng khí, gia tăng tài lộc, an thần, định tâm và tăng sức sáng tạo, phát triển công việc. Gây thiện cảm với khách hàng, đối tác.
Trầm Hương Bảo Lộc với kinh nghiệm 30 năm khai thác các vùng tích trầm nổi tiếng tại Quảng Nam và Khánh Hoà đã sử dụng trầm hương tự nhiên để tạo nên nhang trầm hương sạch bảo vệ sức khoẻ con người:
  • Được làm từ 100% trầm hương tự nhiên trồng từ vùng trầm Quảng Nam và Khánh Hòa
  • Hương thơm ngọt tự nhiên, dễ chịu, không cay
  • Thanh lọc không gian, tốt cho sức khỏe & mang lại vượng khí cho gia đình
  • Chất lượng được kiểm nghiệm bởi CASE – Trung tâm dịch vụ thí nghiệm Tp. HCM
Quý khách hàng có nhu cầu nhang trầm, vòng trầm, các sản phẩm trầm hương có thể liên hệ Trầm Hương Bảo Lộc theo Hotline 096 597 85 66 để được tư vấn chi tiết.
Hỏi và đáp (0 bình luận)

096.597.85.66