Trầm Hương là sản vật cao quý nhất từ những cánh rừng của Việt Nam. Từ ngàn xưa, con người đã gọi Trầm Hương là gỗ của các vị thần, là Hương thơm của thiên đường. Trầm hương được tạo ra từ những vết thương từ thân cây dó bầu. Sinh ra từ những tổn thương nên trầm hương có khả năng chữa lành và xoa dịu những vết thương trong tâm hồn.

Picture7

Với kinh nghiệm 30 năm làm nghề hương trầm, ý thức được rằng cần phải gìn giữ, bảo tồn sản phẩm quý giá này với những lợi ích to lớn dành cho người sử dụng, từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ, gia đình anh Bùi Đức Bình đã phát triển, mở rộng quy mô sản xuất và thành lập Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc vào năm 2020 với mong muốn mang trầm hương Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và xa hơn nữa là bạn bè khắp năm châu.

logo Bảo Lộc new

Sau những ấp ủ, những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế Công ty TNHH SX TM và DV Bảo Lộc đã cho ra đời những sản phẩm tinh túy và chất lượng từ trầm hương, trong đó phải kể đến sản phẩm Trầm vòng cao cấp Bảo Lộc. Sản phẩm Trầm vòng cao cấp Bảo Lộc được sản xuất từ các nguyên liệu toàn tự nhiên, không sử dụng chất hóa học. Vì thế, các sản phẩm trầm vòng cao cấp Bảo Lộc đều được chứng nhận an toàn với sức khỏe, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Sở Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6994:2001 và QCVN 19:2009/BTNMT.

 

Với những thế mạnh kinh nghiệm sản xuất và thương mại, Công ty TNHH SX TM và DV Bảo Lộc đã và đang tiếp cận, lan toả trầm hương tới những khách hàng Việt Nam, nỗ lực nâng tầm giá trị trầm hương Việt Nam bằng những hoạt động quảng bá và phát hành ra thị trường những sản phẩm nhang trầm hương chất lượng cao. Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm độc đáo hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

“Trầm Hương một nén tâm thành

Sạch, thơm thanh khiết vờn quanh toả vào

Tâm an dạ sáng thanh cao

Trầm hương báu vật tặng trao cho người”.

Picture8

 

Thông qua những giá trị mà sản phẩm Trầm vòng cao cấp Bảo Lộc mang lại, Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất Trầm hương cao cấp ở Việt Nam để cung cấp những sản phẩm chất lượng và có giá trị ra thị trường.

                                                                                                                                                            Người viết

 

 

                                                                                                                                                          Bùi Đức Bình

Hỏi và đáp (0 bình luận)

096.597.85.66