Trầm nụ Bảo Lộc được sản xuất từ bột trầm núi tự nhiên và bột keo bời lời, với mùi thơm dịu nhẹ. Từ thời Champa thế kỷ 15, người Chăm đã biết khai thác và sử dụng trầm hương như một nét văn hóa không thể thiếu hàng ngày. Trong cuốn dư địa chí “Đại Nam Nhất Thống Chí”, trầm hương được nhắc đến như là vật phẩm tiến cống cho hoàng đế Trung Hoa từ thế kỷ thứ III sau Công nguyên. Đến thời Nguyễn, trầm hương được biết và sử dụng rộng rãi hơn, đồng thời cũng là món hàng xuất khẩu độc quyền mang lại giá trị cao của nhà Nguyễn sang các nước như Trung Quốc, Nhật Bản.

Picture4

Với kinh nghiệm 30 năm làm nghề hương trầm, ý thức được rằng cần phải gìn giữ, bảo tồn sản phẩm quý giá này với những lợi ích to lớn dành cho người sử dụng, từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ, gia đình anh Bùi Đức Bình đã phát triển, mở rộng quy mô sản xuất và thành lập Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc vào năm 2020 với mong muốn mang trầm hương Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và xa hơn nữa là bạn bè khắp năm châu.

Picture5

Sau những ấp ủ, những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế Công ty TNHH SX TM và DV Bảo Lộc đã cho ra đời những sản phẩm tinh túy và chất lượng từ trầm hương.

Sản phẩm Trầm nụ Bảo Lộc được coi là một trong những sản phẩm độc đáo của Công ty, với thành phần được sản xuất từ bột trầm hương tự nhiên, và bột keo bời lời, sau đó hỗn hợp bột sẽ được cho vào máy ép nặn thành những viên có dạng nụ hình tháp. Trầm nụ Bảo Lộc được sản xuất từ 100% nguyên liệu toàn tự nhiên, không sử dụng chất hóa học. Vì thế, sản phẩm Trầm nụ Bảo Lộc rất an toàn với sức khỏe của con người, phù hợp sử dụng ở bất kỳ đâu.

nu

Bên cạnh đó, sản phẩm Trầm nụ Bảo Lộc đã được chứng nhận là an toàn với sức khỏe, và đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Sở Khoa học và kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, đồng thời sản phẩm cũng đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015: 230656.QMS.CN23, qua đó càng khẳng định hơn nữa chất lượng của sản phẩm Trầm nụ mang đến cho người tiêu dùng ở khắp các địa phương trong và ngoài tỉnh.

logo Bảo Lộc new

Với những giá trị mà sản phẩm Trầm nụ Bảo Lộc mang lại, Công ty TNHH SX Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Lộc luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất Trầm hương cao cấp ở Việt Nam để cung cấp những sản phẩm chất lượng và có giá trị ra thị trường.

 

                                                                               Người viết

                                                                                BÙI ĐỨC BÌNH

                                               

Hỏi và đáp (0 bình luận)

096.597.85.66